lnwshop logo

บทความ

Gunpla Tips#2 เพิ่มความสมจริงด้วยการแกะลาย, ปิดรอยประกบ, สีพู่กัน, สีปากกา โดยทีมงาน Credit by : www.metalbridges.com
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
Gunpla Tips#2 เพิ่มความสมจริงด้วยการแกะลาย, ปิดรอยประกบ, สีพู่กัน, สีปากกา 14 มีนาคม 2558 02:21 น. กันพลา หรือ Gundam Plastic Model ถือเป็นของเล่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอย่างหนึ่ง ที่นอกจากผู้ต่อหุ่นจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับกลไกของตัวหุ่นที่ซับซ้อนแล้ว ยังสามารถพัฒนาเป็นงานศิลปะชั้นสูง ที่เป็นที่ยอมรับกันอย่างแพร่หลาย จะเห็นได้จ…
Gunpla Tips#1 เทคนิคการต่อหุ่นกันดั้มเบื้องต้น โดยทีมงาน Credit by : www.metalbridges.com
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
Gunpla Tips#1 เทคนิคการต่อหุ่นกันดั้มเบื้องต้น 28 มกราคม 2558 18:52 น. ของเล่นที่ถือว่าได้รับความนิยมมากอย่างหนึ่งคือ กันพลา หรือ Gundam Plastic Model ที่นอกจากจะเป็นการได้สะสมหุ่นตัวโปรดจากอนิเมะที่ชอบ การต่อกันพลายังถือว่าเป็นงานศิลปะอย่างหนึ่งด้วย เพราะต่อให้เป็น กันพลากล่องเดียวกัน แต่ถ้าฝีมือผู้ประกอบแตกต่างกัน ผลงานที่ออกม…
มาทำความรู้จักเรื่องสี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
Color Model มาทำความรู้จักเรื่องของสี และคุณสมบัติต่าง ๆ ของสี ซื้อสี คลิ๊กเลย!! BY AIRZUS : TEERA DEJDAMRONG · ตุลาคม 9, 2014 Review : Color Model วันนี้มีสาระกันนิดนึง ฮาาา วันนี้เราจะมาทำความรู้จักเรื่องสีกัน เรื่องของสี และคุณสมบัติต่างๆของสี ที่มีขายกันอยู่ทั่วไปตามท้องตลาดและหาได้ง่าย ซึ่งวันนี้เป็นการเพียงยกตัวอย่า…
รวบรวมเทคนิกอื่นๆทำให้กันพลาสวยและสมจริงมากขึ้นสำหรับมือใหม่ครับ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
รวบรวมเทคนิกอื่นๆที่ทำให้กันพลาสวยและสมจริงมากขึ้น 1.การตัดเกท กันพลาตัดอย่างไรให้สวยไรฝ้า 2.การแก้ไขข้อต่อ จุดขยับหลวม 3.การเดินลายกันดั้ม กันพลาให้เนียนและสวย 4.การทำรอยถลอกแบบจุ่มจิ้ม (Weathering Scratch damage effect ) 5.การทำคราบเปื้อนไหลย้อย (Weathering Streaking Enamel) Credited by EZ how
สติ๊กเกอร์ (Sticker) และ ดีคอล (Decal) ชนิดต่างๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
สุดท้ายหลังตัดเส้นแล้วก็มาติด Decal หรือ Sticker กันเพื่อความสวยงามยิ่งขึ้นมีหลายแบบ 1.Foil Sticker เป็นสติ๊กเกอร์พื้นฐานของกันพลาก็ว่าได้ครับ เพราะว่ามีทุกตัว อย่างน้อยก็ตรงตา และ main cameraมีลักษณะเป็นสติ๊กเกอร์พื้นสีเงิน(ตัวเก่าๆจะสีขาว)ติดบนกระดาษสีเหลือง 2.Clear Sticker แถมมากับ Master Grade จะเป็นลายเล็กน้อยๆบนตัวหุ่น จะเ…
ปากกากันพลาชนิดต่างๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
GundamMarker & Real Touch Marker เรียกได้ว่าเป็นอุปกรณ์ที่ค่อนข้างสำคัญสำหรับมือใหม่ที่ต้องการให้กันพลาของเราสวยงามโดยที่ไม่ต้องใช้ air brush ครับ คลิ๊กเลือกปากกาที่นี่เลย!!รูปแรกจากซ้ายไปขวาครับ GundamMarker สำหรับระบายสี, ตรงกลาง GundamMarker สำหรับตัดเส้น และขวาสุด Real touch Marker ครับสังเกตว่า GundamMarker ซ้ายสุดสำหรั…
อุปกรณ์ต่อกันพลาเบื้องต้น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
อุปกรณ์เบื้องต้นเมื่อจะต่อกันพลาครับ 1. Gundam Marker สำหรับตัดเส้น จำเป็นมากครับ เพื่อที่จะทำให้โมเดลของเรานั้นมีรายละเอียดที่ชัดเจนงดงามขึ้น วิธีการตัดเส้นก็คือ เอามาร์กเกอร์ เขียนลงไปบนตัวโม (ที่มีร่องอยู่) เลยครับ เลือกซื้อคลิ๊กเลย!! ภาพกันพลา Master Grade RX-78-2 O.Y.W. ก่อนตัดและหลังตัดเส้นครับ 2. คีมตัด คีมตัด แน่นอนครับเ…
สำหรับผู้เริ่มต้นมารู้จักกับกันพลา GUNDAM PLASTIC MODEL
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
กันพลา คืออะไร? กันพลา (Gunpla) คือ Gundam Plastic Model หรือโมเดลกันดั้มพลาสติก ที่เราต้องต่อมันนั่นเอง แล้วมันมีกี่แบบ กี่ขนาด ยังไงบ้างล่ะจริงๆแล้วกันพลาเนี่ยมันมีเยอะมากครับ ทั้งประเภทและขนาดของมันผมจะแบ่งย่อยๆ ตามขนาดนะครับ แล้วค่อยแตกออกไป 1. High Grade ขนาด 1/144 ***1/xxx คือ อัตราส่วนขนาดต่อของของจริงต่อโมเดลครับ เช่น กั…
1
แสดงบทความที่ 1-8 จากทั้งหมด 8 บทความ
ช่องทางติดต่อ

สมัครสมาชิกกันครับ

ร้านGundamModelToy
ร้านGundamModelToy
/www.gundammodeltoy.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ


SD GUNDAM EX-STANDARDSD BB GUNDAM

HG BUILD FIGHTERSHG UNIVERSAL CENTURYHG IRON BLOODED ORPHANSHG GUNDAM SEEDHG GUNDAM 00HG GUNDAM AGEHG GUNPLA BUILDERS1/100 IRON BLOODED ORPHANS1/100 SCALE MODELREAL GRADE 1/144MASTER GRADE 1/100MEGASIZE MODEL 1/48PERFECT GRADE 1/60FIGURE-RISE DRAGONBALLACCEESORIES AND TOOLS FOR MODEL

สินค้าต่างๆ

ACCESSORIES and TOOLS [516]

สถิติ

หน้าที่เข้าชม1,549,739 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด406,767 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท20 ก.ค. 2561
ช่องทางติดต่อ

ค้นหาพัสดุ

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

ตรวจสอบสถานะพัสดุ

สมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
 

 

 

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก